Bảo vệ công trình xây dựng

Công trình xây dựng nói chung là nơi khá phức tạp về an ninh trật tự. Do bởi có rất nhiều công nhân từ nhiều nhà thầu khác nhau. Công nhân xây dựng gồm đủ các đối tượng, thành phần lý lịch. Có nhiều công nhân với cái đầu rất nóng sẵn sàng gây hấn, đánh lộn làm mất trật tự trị an công trường.

Chuyện trộm cắp tài sản là điều rất thường xảy ra, với rất nhiều thủ đoạn mánh khóe tinh vi. Các công nhân trộm cắp tài sản của chủ đầu tư hoặc tài sản giữa các Nhà thầu với nhau. Giai đoạn càng về cuối công trình thì càng phức tạp về phòng ngừa trộm cắp.

Ngoài việc quản lý tài sản thì bảo vệ chuyên nghiệp cho công trường quan trọng có 2 mảng nhiệm vụ chính là kiểm soát an ninh và kiểm soát an toàn. Kiểm soát an ninh là việc kiểm soát tư cách những người, phương tiện được phép ra vào công trường. Kiểm soát an toàn là kiểm soát điều kiện đủ của những người, phương tiện ra vào.

Đối với người phải có đủ trang thiết bị bảo hộ cần thiết theo quy định.

Đối với phương tiện thì điều kiện phương tiện phải đảm bảo được phép lưu hành. Ngoài thiết bị an toàn cá nhân, những người điều khiển phương tiện phải có giấy phép hợp lệ điều khiển các phương tiện này.

Bảo vệ Thắng Lợi Bảo An chúng tôi tự tin mình hoàn toàn có đầy đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Công trường cho các Nhà thầu.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *